ngày chủ nhật xanh tri ân (26/7/2020)

Ngày đăng: Thứ ba - 28/07/2020 08:45
Hưởng ứng các hoạt động Ngày chủ nhật xanh” lần thứ III của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, đồng thời thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên  năm 2020.  Ngày 26/7/2020, đoàn trường chỉ đạo ra quân đồng loạt ngày chủ nhật xanh lần 3/2020 với sự tham gia của các đoàn viên. Các đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường biển, đặc biệt là các túi nilong bị vùi lấp dưới cát biển, nói không với rác thải nhựa nhằm giúp môi trường biển ngày càng xanh, sạch đẹp.
 Đoàn viên thanh niên kéo lưới đánh bắt cá của ngư dân bị chôn vùi dưới cát
Tham gia ngày chủ nhật xanh có các đồng chí trong BCH đoàn trường, các đồng chí trong đội xung kích của trường cùng với sự có mặt của hơn 15 học sinh - sinh viên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm nhằm tuyên truyền trong nhân dân và nhất là ĐVTN chung tay bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng, góp phần giáo dục thế hệ trẻ hiểu rằng “bạn cần biển, biển cần bạn”.