“Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ I

Ngày đăng: Thứ hai - 02/03/2020 08:16
Hưởng ứng các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ I của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, đồng thời thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tháng thanh niên năm 2020. Trong 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 (29/02) và Chủ nhật (01/3) Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ giảng đường, phòng ở KTX nhà trường; đặt bình dung dịch rửa tay khô sát khuẩn sử dụng miễn phí cho HSSV toàn trường; dán pano tuyên truyền phòng ngừa dịch virut corona và hướng dẫn sử dụng dung dịch; cắt tỉa cây và vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường, các khu giảng đường và KTX nhà trường và các trục đường xung quanh khu vực trường; trồng cỏ để chỉnh trang lại sân vận động của nhà trường. Bên cạnh đó, BCH Đoàn trường triển khai mô hình phân loại rác thải nhựa ở KTX nhà trường.

Mô hình phân loại rác thải nhựa
Tham gia chỉ đạo có đ/c Nguyễn Nhã Quý – Phó Bí thư đoàn trường, các đồng chí trong BCH đoàn trường, các đồng chí trong đội xung kích của trường cùng với sự có mặt của hơn 20 học sinh - sinh viên.

Đoàn viên thanh niên cắt tỉa cành cây tại khuôn viên trường

Đây là những hoạt động mở đầu cho chuỗi các chương trình hành động sổi nổi của trường trong Tháng thanh niên năm 2020.