Phát triển văn hóa đọc trong Đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên hưởng ứng ngày sách Việt Nam

Ngày đăng: Thứ sáu - 16/04/2021 16:25
Sáng ngày 19/4/2021, Tại thư viện nhà trường, BCH Đoàn trường tổ chức hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 nhằm mục đích tuyên truyền văn hóa đọc đến rộng rãi Đoàn viên thanh niên, Học sinh - sinh viên đang học tập tại trường.

Đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng ngày sách Việt Nam
Hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam được diễn ra từ ngày 19 – 21/4/2021 với nhiều hoạt động như: Trưng bày sách, giao lưu giới thiệu sách với hơn 800 đầu sách các loại như sách tham khảo, sách giáo khoa, kỹ năng sống,... Mỗi ngày, thư viện đón từ 20-30 lượt bạn đọc đến đọc tại chỗ và mượn về. Ngoài mượn sách tham khảo phục vụ học tập, các bạn Đoàn viên Thanh niên, học sinh – sinh viên còn quan tâm nhiều đến sách chủ đề kỹ năng sống, phát triển bản thân, sách văn học, lịch sử,... Đó cũng là thế mạnh và hướng đi sắp tới của trường trong phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường Tham gia Hưởng ứng ngày sách Việt Nam nhằm phát triển văn hóa đọc trong Đoàn viên thanh niên

Đoàn viên thanh niên đọc sách tại chương trình

Đoàn viên thanh niên tham quan, chụp hình với mô hình trưng bày sách

Thông qua hoạt động BTC mong muốn lan tỏa nhiều hơn nữa tình yêu sách đến bạn đọc là Đoàn viên thanh niên, học sinh – sinh viên, góp phần phát triển, khuyến khích phong trào đọc sách, hình thành thói quen đọc sách hằng ngày.