Đoàn trường tổ chức ra quân phát động chiến dịch “Hãy làm sạch bãi biển” và nói không với rác thải nhựa tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Ngày đăng: Thứ sáu - 23/08/2019 19:09
Ngày 23/8/2019, tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức ra quân phát động chiến dịch “Hãy làm sạch bãi biển” và nói không với rác thải nhựa, hoạt động đã thu hút 40 cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên học sinh, sinh viên nhà trường tham gia và đã thực hiện dọn vệ sinh, thu gom rác thải bãi biển với chiều dài hơn 1.5km.

Đợt ra quân phát động chiến dịch nhằm tuyên truyền sâu rộng về tầm quan trọng của biển đối với cuộc sống, sức khỏe con người và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên nhà trường trong việc bảo vệ tài nguyên môi trường biển, hải đảo.