Đoàn trường tổ chức lễ Mitting kỹ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

Ngày đăng: Thứ hai - 06/01/2020 07:59
         Sáng ngày 06/01/2020. Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020, Ban Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức lễ Mitting kỹ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” năm học 2019 – 2020 trong toàn trường, đồng thời tuyên dương các bạn Học sinh – sinh viên đạt danh hiệu trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” năm học 2018 – 2019.
          Đến tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Lương Văn Vui - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn trường, quý thầy cô giáo lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và hơn 300 Học sinh - sinh viên đại điện cho hơn 1.000 Học sinh - sinh viên toàn trường.

Thầy Lương Văn Vui - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Trịnh Văn Nguyên – UVBCH Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại 70 năm truyền thống Học sinh – sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Nhã Quý – Phó bí thư Đoàn trường phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” năm học 2019 – 2020 trong toàn trường.

Đồng chí Trịnh Văn Nguyên - UVBCH Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày 9/1.

Đồng chí Nguyễn Nhã Quý - Phó bí thư Đoàn trường - Phát động phong trào "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện" bà "học sinh 3 tốt".

Tại buổi Lễ tuyên dương đã có 11 bạn sinh viên được trao phần thưởng “Sinh viên 5 tốt” và 03 em học sinh được nhận danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” và 03em học sinh được nhận danh hiệu “học sinh 3 tốt”. Đây là những phần thưởng ghi nhận nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện của các bạn học sinh, sinh viên nhà trường trong năm học 2018-2019.

Trao Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "học sinh 3 rèn luyện" và "học sinh 3 tốt"