BCH Đoàn trường đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” trực thuộc Đoàn trường

Ngày đăng: Thứ tư - 20/05/2020 16:53
Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Thủy – Ban Thanh thiếu niên Tỉnh Đoàn; đồng chí Trịnh Văn Nguyên – UVBCH Tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường và đại biểu đại diện các Chi đoàn học sinh sinh viên..

Đồng chí Trịnh Văn Nguyên - Tặng hoa chúc mừng CLB Lý luận trẻ

Tại chương trình, đồng chí Bí thư Đoàn trường Trịnh Văn Nguyên đã thay mặt Ban chấp hành đoàn trường trao Quyết định về việc thành lập Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” trực thuộc Đoàn trường với 6 thành viên. Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Nhã Quý – Phó Bí thư Đoàn trường được phân công là Chủ nhiệm câu lạc bộ.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” trực thuộc Đoàn trường, đồng chí Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh, mỗi thành viên câu lạc bộ cần tích cực phát huy trí tuệ, năng lực công tác, vận động và định hướng đoàn viên, thanh niên tham gia đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên các trang mạng xã hội; tích cực tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt, hành động đẹp trong xã hội; đồng thời tham góp nhiều giải pháp hiệu quả, thiết thực vào công tác nâng cao trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ trẻ của Đoàn trường.