Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025; Chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống nhà trường 26/6/1971- 26/6/2020; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho Học sinh - sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, thúc đẩy các hoạt động phong trào ngày càng sôi nổi và phát triển mạnh mẽ trong Đoàn viên, học sinh - sinh viên; được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu, ngày 30/6/2020 Đoàn Thanh niên, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Khai mạc Giải bóng đá Học sinh - sinh viên năm 2020

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Nhà trường, sáng nay, ngày 29/6/2020, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường, Đoàn thanh niên với học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2019 - 2020 đã diễn ra trong không khí hết sức dân chủ và cởi mở.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Thủy – Ban Thanh thiếu niên Tỉnh Đoàn; đồng chí Trịnh Văn Nguyên – UVBCH Tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường và đại biểu đại diện các Chi đoàn học sinh sinh viên..

Sáng 06/5, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Chi bộ Công tác Sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2022 và văn kiện Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự có 15 đồng chí BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

"Các ngành và địa phương cần khẩn trương thông tin cho nhân dân hiểu tình hình dịch bệnh không đến mức quá nguy hiểm". Đó là trao đổi của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh bên lề cuộc họp chiều nay 7.3 tại Hội An bàn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 khi nghe thông tin về việc người dân lo lắng đổ xô đi mua sắm lương thực, thực phẩm để dự phòng.

Phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam đã chế xuất thành công dung dịch nước rửa tay khô sát khuẩn và dung dịch lau sàn, xịt phòng kháng khuẩn trang bị cho toàn trường.

Hưởng ứng các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ I của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, đồng thời thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tháng thanh niên năm 2020.

Ngày 12/01/2020, Ban chấp hành Đoàn trường phối hợp với Công đoàn trường tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện năm 2020 tại xã Tr'Hy, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Sáng ngày 06/01/2020. Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020, Ban Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức lễ Mitting kỹ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” năm học 2019 – 2020 trong toàn trường, đồng thời tuyên dương các bạn Học sinh – sinh viên đạt danh hiệu trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Học sinh 3 tốt” năm học 2018 – 2019.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, được sự đồng ý của BTV Tỉnh đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2019-2022.

Ngày 23/8/2019, tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức ra quân phát động chiến dịch “Hãy làm sạch bãi biển” và nói không với rác thải nhựa, hoạt động đã thu hút 40 cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên học sinh, sinh viên nhà trường tham gia và đã thực hiện dọn vệ sinh, thu gom rác thải bãi biển với chiều dài hơn 1.5km.

"Các công trình mà bạn để lại cho địa phương có thể có niên hạn nhất định, nhưng giọt nước mắt lăn dài, cái ôm chặt lúc chia tay của bà con, của những em thiếu nhi sẽ là kỷ niệm, hành trang quý báu theo bạn đi suốt cuộc đời". Đó là những chia sẻ của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình với hơn 2.500 đoàn viên, thanh niên tình nguyện ưu tú, đại diện cho hàng triệu thanh niên tình nguyện trong cả nước tại Chương trình kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè.

Trong các ngày 16 - 17/8/2019, Đoàn thanh niên phối hợp với Phòng công tác sinh viên nhà trường tổ chức tuần sinh hoạt định hướng HSSV và triển khai học tập 6 bài học lý luận chính trị sửa đổi, triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho Đoàn viên, học sinh, sinh viên năm học 2019 – 2020. Tham dự lớp học có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đoàn thanh, cán bộ Phòng Công tác sinh viên và hơn 340 đồng chí là cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên mới nhập học Cao đẳng K13, Trung cấp K44 năm học 2019 – 2020.

1, 2, 3, 4  Trang sau