Ngày đăng: Thứ tư - 20/05/2020 16:39
Ngày 19/5, tại phòng A4 BCH Đoàn trường tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệm cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Thủy – Ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn; Đồng chí Trịnh Văn Nguyên – UVBCH Tỉnh đoàn – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường và hơn 50 Đoàn viên thanh niên đại diện cho hơn 1000 đoàn viên thanh niên nhà trường  và các tác giả đạt giải tại Cuộc thi.
Được phát động từ tháng 4/2020, Cuộc thi “Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệm cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã thu hút hơn 100 bài dự thi hưởng ứng tham gia. Trong đó, nhiều bài dự thi đầu tư công phu, có chất lượng cao cả về nội dung và hình thức.

Đồng chí Nguyễn Thị ngọc Thủy - Trao giải cho các cá nhân có bài viết đạt thành tích cao

Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 03 giải cho 03 bài thi có chất lượng cao nhất. Cuộc thi “Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệm cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa ca ngợi công lao, cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam, khẳng định thành tựu to lớn của quê hương, đất nước.
Thông qua Cuộc thi nhằm giáo dục truyền thống lịch sử, củng cố niềm tin và ý thức của Đoàn viên thanh niên đối với sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu, không ngừng lao động, học tập, rèn luyện, cống hiến, đề xuất những ý tưởng mới nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Quang cảnh buổi tổng kết