Tuyên dương "thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác năm 2020"

Ngày đăng: Thứ ba - 09/06/2020 08:27
Chương trình tuyên dương “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác” năm 2020 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam, với sự góp mặt của đại biểu các cấp, và đặc biệt là 20 tập thể và 30 cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu. Đây đều là những cán bộ Đoàn, đoàn viên - Hội năng nổ trong học tập và phong trào; là những đoàn viên, thanh niên không ngừng sáng tạo và nỗ lực; luôn cố gắng vượt khó trên con đường mưu sinh, lập nghiệp; là những thanh niên lực lượng vũ trang dũng cảm chiến đấu, sẵn sàng đối mặt với khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đặc biệt, trong buổi lễ tuyên dương nêu trên, có đồng chí Nguyễn Hữu Trung – sinh viên lớp xây dựng k12 – đồng thời là UVBCH Đoàn trường  đã xuất sắc nhận được danh hiệu cao quý này, như một sự ghi nhận, vinh danh những đóng góp của cá nhân nói riêng và tập thể đoàn viên, thanh niên Nhà trường nói chung.


Với những cống hiến và thành tích xuất sắc trong những năm vừa qua, danh hiệu cao quý này chính là phần thưởng xứng đáng, là niềm tự hào của đồng chí cũng như tập thể đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Một lần nữa, xin được hân hoan chúc mừng đồng chí!
Sau hơn nhiều lần tổ chức, lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến học tập và  làm theo lời Bác” một lần nữa khép lại thành công tốt đẹp, vinh danh được những gương điển hình thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là sự ghi nhận công tâm dành cho các đại diện thanh niên tiêu biểu, mà còn là nguồn động lực khích lệ các cá nhân, tổ chức tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nhằm nhân rộng gương tốt, tiêu biểu trong phong trào thi đua của tuổi trẻ nhà trường nói riêng và cộng đồng, xã hội nói chung.


Bình luận ngay