Sáng tạo công trình thanh niên chào mừng kỷ 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày đăng: Thứ tư - 03/03/2021 13:41
Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam đã tổ chức xây dựng công trình “Vườn hoa thanh niên” mang dấu ấn, khát vọng và niềm tin của tuổi trẻ nhà trường đóng góp hoạt động đào tạo, thực hành, thực tập cho học sinh – sinh viên đang học tập tại trường.

Công trình do Đoàn trường làm làm chủ đầu tư được tiến hành khởi công vào tháng 01 năm 2021 trên tổng diện tích 2.500 m2, được chia thành 04 khu gồm: Khu trồng hoa Hướng dương; Khu trồng hoa Bươm bướm; Khu trồng hoa Cải; khu trồng cây tiêu bản ngành Lâm Nghiệp, trồng trọt….

Trong quá trình triển khai thực hiện, Đoàn trường đã huy động ĐVTN tham gia các nội dung như: thiết kế tổng thể, đổ đất, san lấp tạo mặt bằng, trồng cây, chăm sóc dưới sự hỗ trợ về chuyên môn của Khoa Nông Nghiệp, đến nay công trình “Vườn hoa Thanh niên” chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, là nơi để học sinh – sinh viên nhà trường học tập, thực hành, thực tập.

Trong những ngày qua “Vườn hoa Thanh niên” nhà trường đã thu hút đông đảo học sinh – sinh viên, cán bộ, giảng viên, khách trên địa bàn TP Tam Kỳ đến tham quan. Đoàn thanh niên tiếp tục đảm nhận việc chăm sóc bảo quản công trình và tiếp tục nhân rộng công trình ở các khu vực khác trong nhà trường.