Nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng lao vào cuộc chiến chống dịch Covid-19

Ngày đăng: Thứ ba - 01/09/2020 09:15
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng trên toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ – một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc”, đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam  đã và đang nỗ lực từng ngày, góp sức trẻ để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid- 19. Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn trường đã trao tặng hơn 70 xuất quà đến huyện đoàn Đông Giang, huyện đoàn Tây Giang, huyện đoàn Thăng Bìn với quyết tâm phấn đấu chung sức cùng cả nước trong việc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn:

Chương trình xuất phát từ cuộc vận động hưởng ứng phong trào của toàn tỉnh Đoàn, công tác phong trào thanh niên đoàn trường và xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các nhà hảo tâm Amcham Hà Nội và Mondelez kinh đô Việt Nam.