Đoàn trường tham gia Hội thi liên hoan Đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020.

Ngày đăng: Thứ năm - 16/01/2020 10:27
Nhằm lập thành tích nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Ngày 15/01, Đoàn trường tham gia liên hoan đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng  năm 2020  do Tỉnh đoàn tổ chức với chủ đề “Sắt son niềm tin với Đảng”.

Tham gia hội thi, Đoàn trường xây dựng chương trình nghệ thuật với chủ đề “Niềm tinh với Đảng” bao gồm 3 tiết mục đo Đoàn viên thanh niên nhà trường thể hiện nhằm ca ngợi quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu thể hiện tình yêu, niềm tin, khát vọng của tuổi trẻ nhà trường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.