Đoàn trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng do bão lũ năm 2020 tại xã Trà Leng và Trà Vân, huyện Nam Trà My và huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam.

Ngày đăng: Thứ tư - 03/02/2021 10:07
Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 02/02/2021, Ban chấp hành đoàn trường đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng do bão lũ năm 2020 tại xã Trà Leng và Trà Vân, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây là xã bị thiệt hại nặng nề do bão lũ năm 2021 gây ra.

Tặng quà cho gia đình em Arất Thị Hà
Trong chương trình, BCH đoàn trường đã đến thăm và hỗ trợ 3.000.000đ cho gia đình em Arất Thị Hà – SV Lớp DVPL K10/1 tại xã Trà Leng bị mất tích trong cơn lũ năm 2020; Thăm, tặng quà chúc tết gia đình 02 em sinh viên Đinh Xuân Hùng, Hồ Văn Khảo tại làng Khe Chữ xã Trà Vân với giá trị 1.000.000đ/hộ; Hỗ trợ trường PTDT bán trú THCS Trà Vân 5.000.000đ xây dựng bể nước học đường và tặng 1000 cuốn vở; Tặng 20 xuất quà trị giá 300.000đ/xuất cho bà con, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Vân.
Tại huyện Bắc Trà My, BCH Đoàn trường tới thăm và tặng quà hỗ trợ các em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường THCS Lê Hồng Phong xã Trà Dốc và Trường THCS Nguyễn Huệ xã Trà Giang với giá trị 5.000.000đ/trường.

Hỗ trợ trường PTDT bán trú THCS Trà Vân làm bể nước

Tặng 1000 cuốn vở cho học sinh trường PTDT bán trú THCS Trà Vân

Tặng quà gia đình em Đinh Xuân Hợp

Tặng quà gia đình em Hồ Văn Khảo

Tặng quà cho hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Vân

Đại diện trường THCS Lê Hồng Phong - xã Trà Dốc nhận quà hộ trợ của BCH Đoàn trường cho học sinh

Đại diện trường THCS Nguyễn Huệ - xã Trà Giang nhận quà hộ trợ của BCH Đoàn trường cho học sinh
Mặc dù giá trị quà không lớn, nhưng  là niềm động viên đối với các hộ nghèo, các em học sinh trên địa bàn mỗi dịp Tết đến xuân về, đồng thời thể hiện tinh thần tri ân, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc.