Sáng ngày 09/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức "Chương trình phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung" khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Sáng nay 18.6, Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam và Công ty CP Tập đoàn Tân Long ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng; Giới thiệu việc làm cho HS - SV

Trong hai ngày 13-14/6/2020, Liên chi Đoàn Kỹ thuật phối hợp Liên chi Đoàn Tổng hợp tổ chức chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện", "Ngày chủ nhật tình nguyện" thiện nguyện tình người tại Trung tâm khuyết tật huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), vào tối ngày 27/05/2020, Tỉnh đoàn Quảng Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác”, nhằm tôn vinh và biểu dương các tấm gương Đoàn viên, thanh niên điển hình đã đạt thành tích tốt trong học tập và lao động sáng tạo, nỗ lực hăng say trong các hoạt động phong trào và có nhiều cống hiến tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Trịnh Văn Nguyên - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam luôn đặt ra cho mình những khuôn phép để phấn đấu và rèn luyện xứng đáng của một đảng viên, giảng viên.

Đồng chí Võ Chí Công, tên thật là Võ Toàn, sinh ngày 07 tháng 8 năm 1912 tại làng Tam Mỹ, tổng Phú Quý, phủ Tam Kỳ nay là thôn Khương Mỹ - xã Tam Xuân 1- huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam. Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham gia hoạt động cách mạng năm 1930, vào Đảng tháng 5 năm 1935. Và Ông qua đời lúc 7h17 ngày 8 tháng 9 năm 2011 tại Bệnh viện Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, không lâu sau lễ mừng thọ 100 tuổi.

Ngày 1/3, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (Trường Đại học Y Hà Nội) chính thức giới thiệu Hệ thống cảnh báo nguy cơ dịch bệnh COVID-19 toàn cầu, tại địa chỉ website http://covid19global.net.

Bằng cách “mềm hóa” các môn lý luận chính trị về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng gần gũi với cuộc sống, gắn với đời thường, các tiết học của thầy giáo trẻ Trần Bách Hiếu luôn thu hút sinh viên.

Nhằm lập thành tích nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Ngày 15/01, Đoàn trường tham gia liên hoan đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 do Tỉnh đoàn tổ chức với chủ đề “Sắt son niềm tin với Đảng”.

Lúc này đây, sự tỉnh táo là cần thiết, để nhìn nhận bản chất, để hiểu đúng và hành động đúng vụ việc tại Đồng Tâm, Hà Nội.

“Tụi mình đang bắt cá dưới sông thì nghe tiếng kêu cứu nên chạy lại. Đến nơi, thấy 3 người chới với, một người đã bắt đầu chìm dưới dòng nước sâu. Tình huống lúc đó nguy cấp quá nên tụi mình chỉ kịp nghĩ cách cứu người”…

Sáng 15/6, tại nhà truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp BCH Quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân chương trình Học kỳ trong Quân đội 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Đức – PBBTT Tỉnh đoàn, Đại tá Trương Công Thuận - PCN Chính trị BCH Quân sự tỉnh và 150 chiến sỹ nhí.

Infonet giới thiệu toàn văn bức thư đạt giải Nhất thi Viết thư UPU năm 2019 của em Nguyễn Thị Mai - lớp 10K, trường THPT Nam Sách, huyện Nam Sách (Hải Dương).

'Bác dạy thanh niên rất nhiều điều, nhưng tôi luôn tâm đắc lời Bác dạy cần phải luôn cần kiệm, liêm chính, dù ở bất cứ vị trí nào cũng phải hành động bằng cái tâm của mình', chàng sinh viên 'săn bắt cướp' Thiều Quang Thanh Sang chia sẻ.

1, 2  Trang sau