Ngày 26/4 trên đường đi học về, em Bùi Thị Mỹ Dung - học sinh lớp 10A12, Trường THPT Hương Khê nhặt được túi xách bên trong có 300 triệu đồng cùng 3 cây vàng (trị giá hơn 150 triệu đồng) đã tìm người đánh rơi trả lại.

Sáng ngày 09/11/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức "Chương trình phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung" khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

"Áo Xanh " nhà trường chung tay hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra tại xã Tam An - Phú Ninh.

Tối 9-10, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức Lễ tuyên dương 130 học sinh, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2020.

Tổ chức vui Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng nay 18.6, Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam và Công ty CP Tập đoàn Tân Long ký thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng; Giới thiệu việc làm cho HS - SV

Trong hai ngày 13-14/6/2020, Liên chi Đoàn Kỹ thuật phối hợp Liên chi Đoàn Tổng hợp tổ chức chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện", "Ngày chủ nhật tình nguyện" thiện nguyện tình người tại Trung tâm khuyết tật huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), vào tối ngày 27/05/2020, Tỉnh đoàn Quảng Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác”, nhằm tôn vinh và biểu dương các tấm gương Đoàn viên, thanh niên điển hình đã đạt thành tích tốt trong học tập và lao động sáng tạo, nỗ lực hăng say trong các hoạt động phong trào và có nhiều cống hiến tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Trịnh Văn Nguyên - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam luôn đặt ra cho mình những khuôn phép để phấn đấu và rèn luyện xứng đáng của một đảng viên, giảng viên.

Đồng chí Võ Chí Công, tên thật là Võ Toàn, sinh ngày 07 tháng 8 năm 1912 tại làng Tam Mỹ, tổng Phú Quý, phủ Tam Kỳ nay là thôn Khương Mỹ - xã Tam Xuân 1- huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam. Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Nhà nước, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham gia hoạt động cách mạng năm 1930, vào Đảng tháng 5 năm 1935. Và Ông qua đời lúc 7h17 ngày 8 tháng 9 năm 2011 tại Bệnh viện Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, không lâu sau lễ mừng thọ 100 tuổi.

Ngày 1/3, Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng (Trường Đại học Y Hà Nội) chính thức giới thiệu Hệ thống cảnh báo nguy cơ dịch bệnh COVID-19 toàn cầu, tại địa chỉ website http://covid19global.net.

Bằng cách “mềm hóa” các môn lý luận chính trị về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng gần gũi với cuộc sống, gắn với đời thường, các tiết học của thầy giáo trẻ Trần Bách Hiếu luôn thu hút sinh viên.

Nhằm lập thành tích nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Ngày 15/01, Đoàn trường tham gia liên hoan đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 do Tỉnh đoàn tổ chức với chủ đề “Sắt son niềm tin với Đảng”.

1, 2  Trang sau