Tham gia Chương trình đào tạo “Khóa đào tạo Giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”

Ngày đăng: Thứ hai - 29/01/2018 16:01

Sáng ngày 17.1.2017, tại DNC - Danang Coworking Space đã diễn ra buổi khai giảng khóa Đào tạo Giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp khu vực Đà Nẵng & Miền Trung - Tây Nguyên (TOT2 Đà Nẵng).

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Chương trình đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP) và hai đối tác địa phương là Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp (DSC) và DNES - Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng.

Khóa đào tạo kéo dài từ ngày 17- 25/1/2018 với sự tham gia của 24 giảng viên thuộc các trường ĐH, CĐ, viện nghiên cứu và các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp trong khu vực. Được giảng dạy bởi các chuyên gia và giảng viên nhiều kinh nghiệm về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến từ Phần Lan, khóa đào tạo sẽ cập nhật những kiến thức mới nhất về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đối tượng là giảng viên các trường đại học, đồng thời truyền đạt phương pháp giảng dạy khởi nghiệp cho người học.

Bên cạnh nâng cao năng lực giảng dạy, khoá học hướng đến hình thành một mạng lưới các giảng viên về khởi nghiệp ĐMST, từ đó thúc đẩy các sáng kiến khởi nghiệp của sinh viên thành công. Các giảng viên tham gia sẽ là hạt nhân quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững của hệ sinh thái khởi nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
Tham gia khoá học TOT2 Đà Nẵng về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam có thầy giáo Lương Văn Vui - Hiệu trưởng và thầy giáo Trịnh Văn Nguyên - Phó Bí thư Đoàn trường, chủ nhiệm CLB Sinh viên khởi nghiệp sáng tạo.

Bình luận ngay