Thực hiện chương trình hoạt động của CLB Sinh viên khởi nghiệp sáng tạo Trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam năm 2020, nhằm hỗ trợ các bạn Đoàn viên thanh niên tiếp cận với các hoạt động “Khởi nghiệp” khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. BCH Đoàn trường thông báo đến BCH Liên chi Đoàn; các...

Ngày 23/3/2018, được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam, Tổ Công tác hỗ trợ KNST tỉnh đã tổ chức Hội thảo “Hợp tác và kết nối mạng lưới câu lạc bộ (CLB), trung tâm khởi nghiệp miền Trung – Gặp gỡ Quảng Nam lần thứ I năm 2018”. Tham dự Hội thảo có các đồng chí: Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; Phạm Ngọc Sinh – Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Nam; Nguyễn Hữu Hà – Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Bình Định, lãnh đạo và thành viên Tổ Công tác hỗ trợ KNST Quảng Nam.

CLB sinh viên khởi nghiệp sáng tạo là tổ chức xã hội tự nguyện của sinh viên, học sinh, giảng viên, cựu học sinh, sinh viên trực thuộc Đoàn Trường. Ban Chủ nhiệm CLB gồm 15 thành viên, Thầy giáo, Thạc sĩ Trịnh Văn Nguyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên làm Chủ nhiệm.

Cuộc thi được phát động từ ngày 2/10/2017 - 1/2018 đến học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 14/4/2017, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo trường và đại diện học sinh, sinh viên năm học 2016 - 2017 chính thức được khai mạc.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019; Ngày 06/5/2017, tại Sân vận động Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, 03 Liên chi đoàn: Tổng hợp, Nông nghiệp và Đại cương - Sư phạm đã tổ chức chương trình “Ngày Hội Thanh niên khỏe” với nhiều nội dung phong phú, thu hút sự tham gia của hơn một ngàn HSSV cùng 25 đội chơi.