sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học

Ngày đăng: Thứ ba - 15/09/2020 07:37
Trước tình hình dịch covid-19, bùng phát và ngày càng phức tạp. Giảng viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam đã điều chế thành công dung dịch nước rửa tay sát khuẩn. Để tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học đối với học sinh sinh viên nhà trường, đoàn trường giới thiệu một số đoàn viên ưu tú, có tinh thần và ham học hỏi, thích nghiên cứu, sáng tạo đồng hành cùng giảng viên nhà trường tham gia điều chế dung dịch nước sát khuẩn:“Sản phẩm này được sản xuất theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Thành phần và tỷ lệ được tham khảo theo công thức của WHO, vì vậy người sử dụng có thể yên tâm về tác dụng diệt khuẩn của dung dịch trong việc phòng chống sự lây lan của các vi sinh vật gây bệnh và vi rút corona” để phục vụ cho toàn trường và hỗ trợ điều chế nước sát khuẩn giúp các huyên đoàn khác.
Và sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Ngoài ra, đoàn trường còn giới thiệu đồng chí Nguyễn Hữu Trung (Chi đoàn điên- xây dựng k12) tham gia cùng nghiên cứu khoa học với đề tàI: "Xây dựng bộ sưu tập vật liệu nội thất", bao gồm các tác giả: ThS. Lê Đức Minh (chủ trì); ThS. Đỗ Ngọc Linh (thành viên); ThS. Lê Hữu Hùng (thành viên); ThS. Trần Kha Huy (thành viên), và sinh viên Nguyễn Hữu Trung.