Lễ tuyên dương học sinh sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu năm 2020

Ngày đăng: Thứ hai - 12/10/2020 08:57
Tối 9-10, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức Lễ tuyên dương 130 học sinh, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2020.

Đây là lần đầu tiên tổ chức tuyên dương học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp (GDNN) xuất sắc, tiêu biểu toàn quốc. Đó là những hành động thiết thực nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp trong Chỉ thị số 24/CT-TTg ban hành ngày 28-5-2020 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề góp phần nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia trong tình hình mới. Trong 130 học sinh sinh viên xuất sắc tiêu biểu, sinh viên Nguyễn Hữu Trung, sinh viên chuyên ngành xây dựng (khoa Công nghệ kỹ  thuật) trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam, để có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện, tiêu biểu về đạo đức và lối sống, bản thân em đã không ngừng học hỏi, tham gia tích cực các hoạt động đoàn và đã đạt danh hiệu trong công tác đoàn như sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến học tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh,.....Đây là tấm gương sáng cho HSSV nhà trường học tập và noi theo.