Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế -Kỹ thuật tổ chức lớp đoàn viên 90 năm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng: Thứ năm - 11/03/2021 11:22
Trong ngày 10/03/2021 vào lúc 8h, Đoàn trường tổ chức lớp đoàn viên 90 năm, đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ hướng về kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.
Tại buổi học, Đồng chí Nguyễn Nhã Quý – Phó Bí thư Đoàn trường bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.
Đồng chí: Nguyễn Nhã Quý - Phó bí thư đoàn trường 
Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 
Kết quả bài thu hoạch có 150/152  bạn đủ điều kiện kết được nạp Đoàn. Lễ kết nạp Đoàn sẽ được Đoàn Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam tổ chức vào ngày 23 tháng 03 năm 2021.
Bình luận ngay