BCH Đoàn trường tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng Bí thư Liên chi đoàn, chi đoàn năm 2020

Ngày đăng: Thứ bảy - 04/07/2020 20:08

 

Với mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho các Bí thư Liên chi đoàn, Chi đoàn, trong 02 ngày 02 – 03/7/2020, BCH đoàn trường đã tổ chức chương trình tập huấn cán cho khoảng 50 cán bộ  Bí thư Liên chi đoàn, Chi đoàn, cán bộ đoàn quy hoạch BCH đoàn trường, Bí thư liên chi đoàn, chi đoàn  trực thuộc Đoàn trường.
 

 
Lớp tập huấn diễn ra với nhiều nội dung thiết thực như:
1. chuyên đề 01 : Triển khai chuyên đề về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo.
2. chuyên đề 02: Kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, lễ hội hóa trang, nhảy dân vũ, khiêu vũ, teambuilding, trò chơi lớn….Với việc tập huấn các nội dung đang được dư luận và sinh viên hết sức quan tâm sẽ góp phần nâng cao chất lượng, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn thể cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đặc biệt, qua lớp học lần này Đoàn – Hội Sinh viên trường đã nhận được nhiều ý kiến góp ý, nắm thêm nhiều thông tin phản hồi từ cấp cơ sở để điều chỉnh nội dung hoạt động phù hợp hơn trong thời gian tới. Hy vọng rằng, với kết quả thu được lần này sẽ góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào, góp phần tạo nên sự chuyển biến mới trong công tác Đoàn, Hội của Nhà trường trong thời gian tới.
 
 
Bình luận ngay